GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ CHEVROLET NEWWAY

Dòng xe chevrolet là một thương hiệu xe ô tô của mỹ và đưuọc du nhập vào việt nam trong đó đại lý Chevrolet Newway là một trong những đại lý bán hàng thuộc chevrolet  chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm của dòng xe chevrolet hiện nay chung tôi đang phát triển và có 2 cơ sở lớn tại hà nội nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của chevrolet tới tay người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Chevrolet-Newway
Hình ảnh minh họa đại lý Chevrolet Newway

 

THÀNH TỰU CỦA ĐẠI LÝ CHEVROLET NEWWAY

Hiện nay Chevrolet Newway sau 10 năm thành lập và phát triển, đại lý Chevrolet Newway đã khẳng định được vị trí quan trọng của mình cũng như làm nên được niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng và trong thị trường bán ô tô trong nước.

Trong năm 2017 đại lý Chevrolet Newway đã  bán ra thị trường việt nam được 1000 xe, Đại lý Chevrolet Newway đã được Chevrolet trao tặng danh hiệu đại lý duy nhất đạt kỷ lục doanh số bán xe trong năm 2017. Trong Năm 2018 đại lý Chevrolet Newway đã bán được 1430 xe và như vậy đại lý Chevrolet Newway đã tự phá vỡ kỷ lục của mình, không chỉ dừng lại tại đó đại lý Chevrolet Newway đã tiếp tục là đại lý duy nhất có mức kỷ lục bán xe Chevrolet trong năm 2018.

Chevrolet-Newway-

Tính tới hiện nay đại lý Chevrolet Newway với 10 năm thành lập bằng sự nỗ lực và tận tâm của 200 CBCNV của công ty chúng tôi cam kết.

Đại lý Chevrolet Newway là đại lý được đánh giá số 1 về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.
Đại lý Chevrolet Newway cũng là đơn vị tư vấn bán hàng số một của Chevrolet.
Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
Tư vấn kỹ thuật tốt nhất.
Chăm sóc khách hàng nhiệt tình nhất nguồn tại http://chevroletnewways.com