Top 2 đại lý chevrolet hà nội uy tín nhất hiện nay

Chevrolet-ha-noi-1-

Bạn đang có nhu cầu tìm mua xe chevrolet tuy nhiên vẫn chưa tìm được đại lý chevrolet hà nội tốt và tuy tín hãy cùng tìm hiểu top 4 đai lý chevrolet hà nội uy tín nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

Những tiêu chí đánh giá một đại lý chevrolet hà nội uy tín

Chevrolet là một thương hiệu xe ô tô rất nổi tiếng của nước mỹ, hiện nay dòng xe này đã được du nhập về việt nam khá lâu. Trong những năm gần đây chevrolet đã xây dựng nhà máy sản xuất xe chevrolet tại việt nam và mở bán rộng dãi các dòng xe của chevrolet. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng mua xe chevrolet nên hãng này đã xây dựng cho mình một loạt đại lý bán xe tại nhiều địa điểm ở cách thành phố lớn. Tuy nhiên nếu bạn đang muốn tim chevrolet hà nội uy tín thì những đại lý đó phải đạt những tiêu chuẩn sau:

Xem thêm:

showroom-chevrolet-ha-noi

– Có showrum bán xe chevrolet tại hà nội
– Có khu bảo dưỡng xe chevrolet tại hà nội
– Được chevrolet ủy quyền
– Lấy thương hiệu chevrolet là thương hiệu chính.
– Có doanh số bán hàng cao

Để có thể đăng ký làm đại lý của chevrolet thì đại lý đó phải đạt đầy đủ những yêu cầu nghiêm ngặt của chevrolet vì vậy hầu hết các đại lý chevrolet hà nội hiện nay đều rất uy tín

Top 4 Đại lý chevrolet hà nội uy tín

Dưới đây là list các đại lý chevrolet hà nội uy tín nhất hiện nay hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một đại lý chevrolet hà nội uy tín có chính sách bán hàng tốt nhé.

Chevrolet Neways Đại lý chevrolet hà nội uy tín số 1

Đứng ở vị trí số 1 về đại lý chevrolet hà nội uy tín chính là Chevrolet Newway đây là một đại lý chevrolet có tuổi đời ít hơn các đại lý chevrolet khác. Tuy nhiên Chevrolet newway trong những năm gần đây đã có những bước phá lớn trong doanh số liên tục 2 năm liền là đại lý bán được nhiều xe Chevrolet nhất.

Chevrolet-ha-noi

Vì vậy đã được Chevrolet công nhận là đại lý Chevrolet hà nội uy tín số 1 hiện nay. Địa chỉ của Chevrolet Neways được đặt tại 183 Yên Lãng vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua xe Chevrolet tại đây có thể tới tham khảo xe trực tiếp tại Showrum.

Chevrolet Hà Nội Đại lý chevrolet hà nội uy tín số 2

Đững ở vị trí số 2 chính là Chevrolet Hà Nội, có thể nói đây là một trong những đại lý Chevrolet đầu tiên được đặt tại hà nội, Được thành lập vào năm 2014 đại lý Chevrolet Hà Nội được Chevrolet đầu tư mạnh tay với số vốn lên tới 2 triệu đô la mỹ. Với tham vọng chiếm lĩnh toàn thị trường miền bắc.

Chevrolet-ha-noi-

Vì vậy Chevrolet Hà Nội đã được đánh giá là đại lý Chevrolet có quy mô lớn nhất hiện nay với nhiều trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Địa chỉ của đại lý Chevrolet Hà Nội được đặt tại 948 Quang Trung, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội. Nếu khách hàng có nhu cầu muốn xem xe và lái thử có thể tới tận nơi để trải nghiệm.

Nguồn tại http://chevroletnewways.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Hotline: 0866866961